Giới thiệu công ty


VỀ VẬN TẢI ĐẠI PHONG
   Vào giữa những năm của thập kỷ 90, khi đất nước bước đầu vào thời kỳ mở cửa, nối tiếp nhau là một thế hệ thanh niên công nghiệp đi theo tiến trình công cuộc đổi mới đất nước.

Chuyện về một chàng trai trẻ xuất thân từ nông thôn, khác với bạn bè đồng trang lứa, anh nghe theo tiếng gọi của thời đại tiến thân vào Sài Gòn với mong muốn thay đổi vận mệnh. Như một cái duyên với nghề, qua vài năm bươn trải, nhận thấy đi liền với kinh tế phát triển, nhu cầu trao đổi hàng hóa ngày càng lớn thì vận tải là một ngành tiềm năng,  ví như xương sống của cả một nền kinh tế.
Nghĩ là làm, anh bước chân vào nghề với  tất cả  niềm tin và nhiệt huyết tuổi trẻ. Trải qua nhiều thăng trầm thì đến nay, với nhiều năm kinh nghiệm, vận tải Đại Phong đang dần trở thành cái tên quen thuộc, lâu năm và uy tín bậc nhất trong ngành vận tải đường bộ

VỀ MÔ HÌNH DOANH NGHIỆP
Nguồn nhân lực là cốt lõi của doanh nghiệp, đóng vai trò như thước đo hiệu quả kinh doanh, sức cạnh tranh và khả năng phát triển của Doanh nghiệp trong tương lai.
Về đội ngũ nhân sự của Đại Phong, tất cả đều là thành viên, anh em con cháu trong một gia đình, một gia tộc đúng nghĩa từ quan hệ gia đình tới kinh tế.

Không có khoảng cách giữa ông chủ và người làm thuê. Mỗi cá nhân là một ông chủ nhỏ, mỗi thành viên là một mắt xích, một tế bào góp phần tạo nên một bản thể công ty hoàn chỉnh. Với đội ngũ tài xế lành nghề tận tâm  với công việc, có trách nhiệm trong giao nhận hàng hóa vận chuyển, vận tải Đại Phong luôn nhận được sự tín nhiệm của các đơn vị đối tác, khách hàng luôn an tâm khi ủy thác nguồn tài sản của mình cho dịch vụ của chúng tôi.


ĐẠI PHONG - CONNECT


    Bình luận của bạn
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét