Xe tải 20 tấn hay còn gọi là xe 4 chân là loại xe tải thùng mui bạt có trọng lượng chở hàng từ 18 đến 20 tấn, thường vận chuyển hàng nặng đi bắc nam.

Để thuê xe tải 20 tấn chở hàng với mức giá tốt nhất thì thông thường khách hàng sẽ đi tìm hiểu nhiều đơn vị vận tải khác nhau. Và chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, báo giá thuê xe tải bất cứ khi nào để quý khách có thể tham khảo giá thuê xe tải và lựa chọn cho mình một đơn vị cho thuê xe tải phù hợp.Giá thuê xe tải 20 tấn chở hàng bao nhiêu?

Đây là vấn đề khách hàng rất quan tâm khi có nhu cầu đi thuê xe 20 tấn. Thật sự, mức giá cho thuê xe tải 20 tấn không phải là mức giá cố định, nó phụ thuộc vào thời gian, quãng đường cần chở hàng. Ví dụ: quý khách cần thuê xe tải 20 tấn chở hàng từ tphcm đi hà nội nó sẽ có mức giá khác với thuê xe 20 tấn chở hàng từ tphcm đi đà nẵng. Để nhanh biết mức giá thuê xe tải 20 tấn là bao nhiêu thì quý khách hãy liên hệ qua số hotline để được tư vấn và báo giá thuê xe nhanh nhất hoặc gửi thông tin về địa chỉ email chúng tôi sẽ phản hồi lại sau 1 phút.

Điều chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng đó là công ty chúng tôi luôn có mức giá hấp dẫn, cạnh tranh, phù hợp nhất, có những phương án tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.

Tìm hiểu về kích thước thùng xe tải 20 tấn

Cũng giống như kích thước thùng xe tải 15 tấn thì:

•           Chiều dài thùng xe tải 20 tấn: 9m đến 9.8m.

•           Chiều rộng thùng xe 20 tấn: 2.4m.

•           Chiều cao thùng xe tải 20 tấn: 2.5m đến 2.7m.

•           Chở hàng đủ tải: 20 tấn.

Kích thước giống xe tải 15 tấn, tuy nhiên chở hàng có trọng lượng nặng hơn. Đối với loại xe tải 20 tấn này phù hợp chở các mặt hàng nặng như: sắt thép, cuộn thép, bồn công nghiệp, máy móc thiết bị, vận chuyển máy công trình, vật liệu xây dựng, vận chuyển lò hơi, máy biến áp, silo..

Địa chỉ và nguồn lực cho thuê xe tải 20 tấn của công ty Đại Phong

Xe tải 20 tấn công ty chúng tôi thường để nhận chở hàng bao xe 20 tấn, nhận hàng lẻ, hàng ghép chở đi bắc nam và cho thuê xe 20 tấn theo yêu cầu như: cho thuê xe tải 20 tấn chở hàng từ cảng tphcm đi vào nhà máy, xí nghiệp, cho thuê xe tải 20 tấn đi vũng tàu trong ngày,.. tùy vào từng nhu cầu của quý khách mà chúng tôi có mức giá thuê xe 20 tấn phù hợp.

Và hiện nay chúng tôi có 52 đầu xe 20 tấn chạy chở hàng liên tục ngày đêm trên các tuyến đường đất nước. Chúng tôi có 5 trụ sở chính nằm trãi dài trên đất nước Việt Nam của chúng ta: TPHCM; Đà Nẵng; Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang, Buôn mê Thuột để tiện lợi cho quý khách hàng có thể thuê xe tải bất cứ nơi nào một cách nhanh chóng. Những tỉnh gần những trụ sở của công ty, cần thuê xe chở hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được sắp xe sớm.

Tại TPHCM: Bãi Xe Đại Phong, Lê Thị Riêng – p. Thới An – Q.12.

Tại Hà Nội: Bãi Xe Đại PhongTrụ H6 cầu Thanh Trì – Lĩnh Nam – Hoàng Mai.

Tại Đà Nẵng: Bãi Xe Đại Phong 69A – Trường Sơn – Cẩm Lệ.

Tại Nha Trang: Bãi Xe Đại Phong 24 quốc lộ 1a – Vĩnh phương.

Tại Đồng Nai: Bãi xe Đại Phong, P Bửu Hòa, Tp Biên Hòa, T Đồng Nai.

Cần thuê xe tải 20 tấn hoặc cần báo giá cho thuê xe 20 tấn quý khách đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để tham khảo thêm.

Cho thuê xe tải khác:

Cho thuê xe tải 5 tấn.

Thuê xe tải 8 tấn.

Cho thuê xe 10 tấn.

Cho thuê xe tải 15 tấn.

Cho thuê xe tải 25 tấn.

Thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Thương Mại & DV Đại Phong

Tel: 08 2828 0022 - 0345 830 456

Website: daiphongcompany.com

Email: daiphongconnect@gmail.com


 

Share on Google Plus

ĐẠI PHONG

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa hóa, Vận tải Đại Phong chuyên vận chuyển bằng xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo, xe container, xe chuyên dùng, Liên hệ: thuê xe -Tel: 08 2828 0022 0345 830 456. Email: daiphongconnect@gmail.com
    Bình luận của bạn
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét